Chính sách bán hàng hấp dẫn tại Sunshine Riverside

Home/Chung cư, Dự án BĐS, Tin tức/Chính sách bán hàng hấp dẫn tại Sunshine Riverside

Dự án  Sunshine Riverside – một trong những dự án sở hữu môi trường sống xanh trong lành ,mát mẻ và đầy đủ các loại dịch vụ tiện ích hiện đại,sang trọng nhằm mang đến cho khách hàng một cuộc sống đẳng cấp, đồng thời chủ đầu tư luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn khi quý khách mua căn hộ tại chung cư căn hộ cao cấp Sunshine Riverside phíaTây Hồ.

Chính sách bán hàng dự án Sunshine Riverside

Chương trình ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư : tập đoàn đầu tư bất động sản Sunshine Group luôn đưa ra những chính sách ưu đãi,chương trình khuyến mãi khi mua sản phẩm của tập đoàn nhằm mục đích giảm đi một phần chi phí cho khách hàng,đưa ra lợi nhuận tối đa cho khách hàng

Cụ thể: khi nhà đầu tư mua căn hộ tại chung cư Sunshine Riverside vay vốn ngân hàng do chủ đầu tư chỉ định được  hỗ trợ lãi suất ở mức 0% cho đến lúc bàn giao nhà; hỗ trợ lên đến 65% giá trị của một căn hộ;  Khi chủ đầu tư mua nhà có nhu cầu thanh toán sớm ngay tại thời điểm ký hợp đồng giao dịch hoặc thanh toán sớm trước từng phần sẽ được hưởng mức chiết khấu thanh toán lớn lên tới 6%.

sunshine riverside

Chương trình khuyến mại hấp dẫn khi mua căn hộ tại chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ:

– Free gói dịch vụ quản lý 5 năm: khách hàng khi mua bất kì một căn hộ nào tại Sunshine Riverside đều được tặng gói quản lí dịch vụ theo tiêu chuẩn quy định trong vòng 5 năm (trừ đi các khoản chi phí phát sinh có liên quan phải thanh toán cho bên thứ 3 như: tiền trông xe, nước,điện,internet,thông tin liên lạc, …) có hiệu lực kể từ ngày giao nhận nhà. Đồng thời từ năm thứ 6 trở đi phải thực hiện mức phí theo thong báo từ ban quản lí khu đô thị.

– Tặng 1 Voucher học bổng khi đăng kí học tại  trường mầm non quốc tế thuộc tập đoàn, trong vòng thời hạn 1 năm dành cho con em khách hàng khi mua sản phẩm tại dự án chung cư Sunshine Riverside ,Ngoài ra các khoản phát sinh không được tính vào đây.

-Tặng khách hàng 01 Voucher free tập Gym trong vòng 2 năm,cộng thêm khi mua căn hộ tại dự án Sunshine Riverside sẽ được tặng 01 Voucher miễn phí tại phòng tập Gym hiện đại tại khu chung cư thuộc dịch vụ của dự án tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tập luyện thể hình cũng như rèn luyện sức khỏe.

– Khuyến mãi 01 voucher bể bơi thời  hạn trong vòng 05 năm: khi khách hàng đến với chung cư Sunshine Riverside mua căn hộ sẽ được tặng ngay 01 Voucher sử dụng free cho các thành viên trong gia đình tại bể bơi thuộc dịch vụ của dự án ( chưa bao gồm các chi phí của những dịch vụ phát sinh khác).

Ngoài những chương trình giảm giá,khuyến mãi cụ thể trên nhà đầu tư còn triển khai nhiều chương trình với quà tặng hấp dẫn khác dành cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chung cư Sunshine Riverside.

Lưu ý: Mọi chính sách bán hàng của tập đoàn Sunshine Group có hiệu lực kể từ ngày 10/10/2016 đến khi có chính sách thay thế khác sẽ thông báo ngay cho chủ dự án tại trang web này

2017-08-01T16:37:44+00:00 Chung cư, Dự án BĐS, Tin tức|