Góc nhìn Chung cư Dream land plaza

Home/Chung cư, Dự án BĐS, Tin tức/Góc nhìn Chung cư Dream land plaza

Để song hành cùng phương châm ” An cư là mấu chốt của mọi thành công”, lựa chọn sống tại căn hộ cao cấp, với nhiều trạng thái cung bậc cảm xúc cuốn ban vào một thiên đường sống hiện đại nhưng vẫn trong lành, thoáng mát sau những mệt mỏi của ngày phiêu bạc.

Đáp ứng nhu cầu đó, mới đây dự án Dream Land Plaza Duy Tân được ra mắt – tập hợp các căn hộ chung cư cao cấp đáng sống bậc nhất giữa lòng thủ đô Hà Nội và văn phòng cho thuê hạng tốt, khu tiện ích hiện đại kết hợp lại thành 2 tòa tháp lâu đài hiện đại, với 450 căn hộ hạng sang ẩn mình giữa màu xanh thiên nhiên ngút ngàn.

Từ mọi góc nhìn Dream land plaza cũng đều mang nét đặc sắc riêng của mình. Bao bát là 2 tòa tháp A và B song song nhau có chung 5 khối đế thương mại và dịch vụ đươc bao quanh bởi không gian xanh mát từ nhiều cây xanh được trồng bao phủ. Và đặc biệt dịch vụ vệ sinh và chăm sóc cây cảnh mỗi ngày, đem lại bầu không khí trong lành hơn ở giữa lòng thành phốm sầm uất, tấp nập.

Còn theo góc nhìn chi tiết từ mỗi phòng thì tất cả các căn hộ đều vuông vắn,thiết kế hợp lý tối ưu nhất công năng sử dụng dễ bố trí nội thất, đặc biệt tất cả các phòng đều được thiết kế đón thoáng, ban công rộng thoáng đón gió tự nhiên một cách tối đa, ánh sáng hài hòa tạo nên sự hòa hợp với thiên nhiên trong từng căn hộ.Tận dụng tối đa nguồn tài nguyên thiên nhiên ban tặng.

Với thiết kế tinh tế từ góc nhìn nhỏ nhất,sự lịch lãm và thanh thoát nhưng không kém phần hiện đại sang trọng kết hợp với các vật liệu tự nhiên bền vững, cao cấp. Màu sắc sự tương phản và chất cảm vật liệu được cân nhắc tỉ mỉ mang tới cảm xúc thẩm mỹ tinh tế và thuần khiết, một sự hài lòng tuyệt nhất với khách hàng.

 

 

2017-08-01T16:33:59+00:00 Chung cư, Dự án BĐS, Tin tức|